Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0933 38 94 98
My status
Kinh doanh

Hỗ trợ - Tư vấn
Chứng nhận an toàn T.P
Nước mắm & Các sản phẩm dạng mắm

SẢN PHẨM » HẢI SẢN CẤP ĐÔNG

CÁ MÚ ĐEN NGUYÊN CON

Qui cách:

Sản phẩm của Công ty TNHH XNK An Tuấn
Xuất xứ:
Việt Nam
Bảo quản: Giữ lạnh ở -18oC
Hạn sử dụng: 24 tháng
Mô tả chi tiết:

Tình trạng: Sẵn trong kho
Giá cho bạn: 170,000 đ/Kg
Số lượng: Kg
Phí vận chuyển ở các Quận/Huyện khác: Liên hệ
Thời gian vận chuyển: Trong ngày
* Lưu ý: Giá cả có thể thay đổi theo thời giá do biến động thời tiết

Cá mú từ lâu đã là thứ danh ngư ưa chuộng của thực khách và không thể thiếu ở một nhà hàng sang trọng nào. Nhưng chủ yếu là mú bông, với các món hấp, nấu cháo. Về các vùng biển, đảo có những rạng ngầm bạn có thể được thưởng thức cá mú đỏ với cách ăn khá độc đáo.

Thịt cá mú đỏ trắng, mềm, ngọt thơm hơn mú bông. Người biển thường có hai cách ăn độc đáo: nấu canh và cháo gỏi.

Món canh : Làm sạch, cắt khúc nấu với mấy thứ Rau mùi: ngổ, hành ngò. Và nhất là có nắm gạo giã nhuyễn. Ngâm nắm gạo trong nước một lát rồi giã thành bột, bỏ vào nồi canh cá lúc sôi bùng, nêm gia vị là xong. Bột gạo sẽ làm thịt cá thơm hơn, ngọt hơn. Rắc ít tiêu vào, bạn đã có món canh hoàn hảo.

Món cháo cũng khá đơn giản. Sau khi làm sạch cá, lạng hai miếng thịt hai bên để riêng. Phần đầu và xương ướp gia vị, xào qua dầu cho thơm rồi nấu cháo. Dĩ nhiên cũng đủ các thứ rau mùi, hành ớt... Cắt mỏng miếng thịt cá để sẵn rồi bắt đầu: Gắp dăm lát cá vào bát rồi múc cháo đang sôi. Thêm chút ớt, tiêu, đảo một chút cho thịt cá vừa chín tới và cũng vừa ăn được, bạn sẽ có món cháo ngọt ngon nhớ đời. Thịt cá mú đỏ ngon, bổ, lành, có dịp nên thưởng thức.