Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0933 38 94 98
My status
Kinh doanh

Hỗ trợ - Tư vấn
Chứng nhận an toàn T.P
Nước mắm & Các sản phẩm dạng mắm

Chính sách vận chuyển

A. Điều kiện áp dụng:

1/ Giao hàng miễn phí : cho tất cả các đơn hàng trong khu vực nội thành (1)

2/ Nhận giao hàng tận nơi:
Ngoài điều kiện (1), phí giao hàng sẽ được tính cho tất cả các đơn hàng như sau:

- Ngoại thành Tp.HCM: tùy theo Quận Huyện mà phí giao hàng giao động từ 20.000VNĐ đến 50.000VNĐ (chủ yếu hỗ tro85 tiền xăng)

- Các tỉnh thành khác trong nước:
sẽ tính theo cước vận chuyển tùy thuộc vào phương tiện vận chuyển. Thỏa thuận giữa ATFood và khách hàng

- Khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng. Hàng sẽ được giao vào giờ hành chính hoặc trễ hơn một chút do số lượng hàng hóa nhiều.
- Quý khách đặt hàng ở tòa nhà cao tầng, xin vui lòng xuống đất nhận hàng giúp khi nhận viên giao hàng điện thoai báo giao hàng. Vì hàng đông lạnh và giao kết hợp dẫn đến hàng hóa rất nhiều nên chúng tôi không thể gửi ở bãi xe hay mang lên tận lầu, rất mong quý khách hàng thông cảm.

B. Thời gian giao nhận:

ATFood sẽ thực hiện giao hàng:

- Trong vòng 24 giờ nếu địa điểm giao hàng ≤ 20 km tính từ văn phòng công ty đối với các mặt hàng có sẵn trong kho.
- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.
- Thời gian giao hàng : Tất cả các ngày trong tuần.

C. Các điều kiện khác:

-  Chương trình này chỉ áp dụng đối với những sản phẩm được mua tại tại Website http://www.at-imex.com
ATFood chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, ATFood có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của ATFood.
-  Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, ATFood giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
- Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách ATFood chỉ vận chuyển miễn phí 01 lần.
- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, ATFood không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
- Trường hợp ATFood đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.
- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.
- Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do ATFood tự điều phối và quyết định.
- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, ATFood sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Lưu ý: Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc vớiATFoodqua số điện thoại:08 3526 8349


Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bán hàng